Ngày hội Hiến máu tình nguyền năm 2024

Xã Trí Nang với Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024

Ngày hội Hiến máu tình nguyền năm 2024Ngày hội Hiến máu tình nguyền năm 2024
Xã Trí Nang tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế...Xã Trí Nang tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024
Đội văn nghệ xã Trí Nang tham gia lớp tập huấn biên đạo,...Đội văn nghệ xã Trí Nang tham gia lớp tập huấn biên đạo, tập luyện và tiếp nhận hỗ trợ đạo cụ, trang phục truyền thống năm 2024.
Xã Trí Nang tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"...Xã Trí Nang tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024.
Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trí Nang lần thứ...Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trí Nang lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029, phiên thứ nhất (phiên họp trù bị).
Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trí NangCông bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trí Nang
Hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam...Hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023
Chuyển đổi số Chuyển đổi số

Thông tin quy hoạch đầu tư

HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO QUI HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT ĐẾN NĂM 2020 VÀ KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT GIAI ĐOẠN 2011-2015 CỦA HUYỆN LANG CHÁNH

Sáng 05/07/2013, Huyện Lang chánh đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011 - 2015). Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Tá Việt Bí Thư Huyện Ủy cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy Trưởng các phòng, ban, UBND huyện và đơn vị tư vấn Trung tâm Triển khai quy hoạch sử dụng đất - Sở tài nguyên môi trường, cùng đại diện đoàn đo đạc bản đồ và quy hoạch đất đai tỉnh Thanh hóa. Đồng chí Lê Văn Cường Phó Chủ tịch UBND huyện Lang chánh chủ trì hội nghị.