Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái Bản Năng Cát - Thác Ma Hao, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 16/03/2021 00:00:00

Ngày 16/03, Tại UBND xã Trí Nang. Ủy ban nhân dân huyện Lang Chánh phối hợp với UBND xã Trí Nang và công ty cổ phần đầu tư và phát triển Ma Hao tổ chức hội nghị công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu du lịch sinh thái Bản Năng Cát - Thác Ma Hao, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa.

Bàn giao hồ sơ quy hoạch

Phát biểu tại hội nghị Ông Hà Văn Tằm bí thư Đảng ủy xã Trí Nang cho biết quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái Bản Năng Cát - Thác Ma Hao thuộc phạm vi, ranh giới hành chính xã Trí Nang, huyện Lang Chánh.Quy hoạch chi tiết 1/2000 khu du lịch sinh thái bản Năng cát - Thác Ma Hao, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa tại Quyết định số 1986/QĐ-UBND ngày 01/6/2015 của UBND tỉnh Thanh Hóa
Quy mô khoảng 17,4ha, trong đó khu vực bản Năng Cát khoảng 14,3 ha, khu vực Thác Ma Hao khoảng 3,1 ha.
Tổng số vốn đầu tư khoảng 113.407 triệu đồng, thời gian hoạt động của dự án 50 năm, thời gian khởi công xây dựng tháng 6 năm 2021, hoàn thành và đi vào hoạt động tháng 7 năm 2023.
Mục tiêu dự án nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp về dịch vụ thương mại, nhà hàng khách sạn, tổ chức sự kiện phục vụ cho người dân trong khu vực, góp phần tạo việc làm cho người lao động và phát triển kinh tế xã hội khu vực miền núi.

Hoàng Hiền VHTT

Đăng lúc: 16/03/2021 00:00:00 (GMT+7)

Bàn giao hồ sơ quy hoạch

Hoàng Hiền VHTT