Hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Ngày 20/10/2023 09:01:19

Ngày 18/10/2023 Hội LHPN xã Trí Nang tổ chức Chương trình công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam và giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Xếp.jpg

Hội LHPN xã đã trao Quyết định cho 07 đồng chí Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam là các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trạm y tế và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng bản là những người uy tíncó tầm ảnh hưởng tới cộng đồng, có khả năng quy tụ, tập hợp, tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của hội viên, phụ nữ, trong thời gian qua các đồng chí có nhiều đóng góp tích cực vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn xã.

Hội viên danh dự.jpg

Ngoài ra Hội LHPN xã đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với các tiết mục mang đậm đà bản sắc dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ,ca ngợi người phụ nữ Việt Nam,mừng quê hương, đất nước đổi mới và được dàn dựng công phu, chuẩn bị chu đáo từ trang phục biểu diễn đến việc tập luyện. Góp phần thúc đẩy việc thực hiện phong trào “xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”.

Văn nghê.jpg

Đồng thời trao 10 xuất quà của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nguyên sinh Grurop cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn; trao tiền đỡ đầu tháng 10 của Công ty cơ khí Đại Dũng cho 03 trẻ mồ côi.

Tặng quà.jpg

Tặng quà 1.jpg

Qua đây nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động thu hút nam giới cùng đồng hành với các cấp Hội, hội viên, phụ nữ, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới. Các hoạt động ý nghĩa sâu sắc nhằm tạosân chơiđể hội viên phụ nữ trên địabàngặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức, xây dựng hội vững mạnh; đồng thời tạo điểm nhấn, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng ở địa phươngphát triển.

Tin từ: Hà Thị Vân - Hội LHPN xã Trí Nang

Đăng lúc: 20/10/2023 09:01:19 (GMT+7)

Xếp.jpg

Hội viên danh dự.jpg