Xã Trí Nang tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024.

Ngày 21/02/2024 00:00:00

"Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024

Sáng nay, ngày 21 tháng 02 năm 2024, tại bản Giàng Vìn xã Trí Nang, UBND xã Trí Nang đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Hà Văn Tằm, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Bà Vi Thị Tuyển, PBT -Thường trực Đảng ủy xã; Ông Vi văn Thu, PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã; Các Ông, bà trong Ban Thường vụ Đảng uỷ; Ban chấp hành Đảng ủy; Thường trực HĐND xã; Chủ tịch UBMTTQ xã, Trưởng, phó các ngành đoàn thể xã; Cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách; đại diện các hội đặc thù, HTX DVNN, Công An xã, Trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, các chi hội, đoàn thể thôn bản; Riêng bản Giàng Vìn: Mời toàn thể đại diện hộ dân trong bản Giàng Vìn cùng tham gia buổi lễ.

Thông qua buổi lễ nhằm cụ thể hóa sáng kiến “Trồng một tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ; Tạo không khí thi đua để các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân tích cực, chủ đông, hưởng ứng tham gia. Đồng thời, xác định cụ thể vai trò, ý nghĩa, giá trị sinh thái, nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hôi, bảo vệ môi trường sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu; hoàn thành thắng lợi kế hoạch trồng cây, trồng rừng theo chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển Lâm nghiệp năm 2024.

Một số hình ảnh tại lễra quân Trồng cây xuân Giáp Thìn 2024

Toàn cảnh.jpg

Lãnh đạo nữa.jpg

Lãnh đạo 1.jpg

Dân 4.jpg

Dân 2.jpg

Hoàng Hiền VP

Xã Trí Nang tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024.

Đăng lúc: 21/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

"Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024

Một số hình ảnh tại lễra quân Trồng cây xuân Giáp Thìn 2024