Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trí Nang

Ngày 26/12/2023 15:26:48

Xã Trí Nang thành lập Chi bộ Quân sự xã

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023. Đảng bộ xã Trí Nang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Linh- phó bí thư chi bộ Quân sự huyện Lang Chánh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, 9/9 đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc, các đảng viên chi bộ quân sự xã.

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định chỉ định đồng chí: Hà Văn Tằm- Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Bí thư chi bộ Quân sự xã; đồng chí Vi Văn Tùng - CHT Quân sự là phó bí thư chi bộ Quân sự xã, chi bộ gồm có 6 đảng viên.
Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trí Nang.

4- linh.jpg

5 - hoa.jpg
6 hoa.jpg
Tin từ: Vi Tuyển

Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trí Nang

Đăng lúc: 26/12/2023 15:26:48 (GMT+7)

Xã Trí Nang thành lập Chi bộ Quân sự xã

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Trí Nang.

4- linh.jpg

5 - hoa.jpg