Xã Trí Nang tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024

Ngày 11/03/2024 00:00:00

Các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024

Thiết thực kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 6/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa, tổ chức Hội thi dân vũ thể thao và trình diễn trang phục dân tộc năm 2024.
1.jpg

2.jpg

Tham gia hội thi có 5/5 chi hội với gần 300 hội viên tham gia. Mỗi đội thi dân vũ (20 người trở lên) sẽ thể hiện tiết mục dân vũ thể thao tự chọn trên nền nhạc thể hiện bản sắc dân tộc và ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và 10 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc Thái, Mường.

toàn cảnh.jpg

Do có sự tập luyện thường xuyên, các đội thi tham gia đã có nhiều sáng tạo trong cách lựa chọn bài nhạc, tập luyện kỹ lưỡng, đầu tư công phu, phù hợp với chủ đề hội thi. Vì vậy đã để lại ấn tượng, tạo sự hứng khởi, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân đến xem và cổ vũ .

3.jpg

Qua hội thi, hội viên phụ nữ của xã đã thể hiện được tài năng, sự sáng tạo, tự tin; khơi dậy tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho hội viên phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

5.jpg

4.jpg

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 03 giải ba cho các đội.

Tin từ Hà Vân- CT.HPN

Xã Trí Nang tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024

Đăng lúc: 11/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

Các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024