Hôm nay:
0
Tất cả:
57947

Xã Trí Nang tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày hội" Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2023.

Ngày 08/08/2023 00:00:00

Sáng nay, ngày 08/8/2023, tại UBND xã Trí Nang diễn ra lễ khai mạc giải Bóng Chuyền hơi nữ chào mừng Ngày hội " Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2023.

Tham dự giải có 7 đội bóng là những hạt nhân TDTT đến từ 5 thôn bản, khối giáo dục và UBND xã, phát biểu khai mạc giải đấu ông Lê Phi Hòa phó chủ tịch UBND xã mong muốn các vận động viên tham dự giải sẽ thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ, quyết tâm thi đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và giành thành tích cao nhất.

Giải đấu lần này có ý nghĩa to lớn, là tiền đề để tiếp tục phát triển phong trào thể thao xã nhà. Đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi trước ngày hội lớn của xã nhà.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày hội" Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2023 xã Trí Nang
Hòa.jpg

ảnh 1.jpgảnh 2.jpganh 3.jpgảnh 4.jpg

Đăng lúc: 08/08/2023 00:00:00 (GMT+7)