Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng xã Trí Nang năm học 2023 - 2024 và Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Ngày 05/10/2023 10:18:01

Lễ khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng xã Trí Nang

Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2023, Trung tâm học tập cộng đồng xã Trí Nang đã tổ chức Lễ khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023 - 2024 và Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng:

Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Lang Chánh;

Về phía xã Trí Nang có đồng chí Vi Thị Tuyển, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vi Văn Thu - UB BCH Đảng ủy-PCT Phụ trách xã Trí Nang - Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Trí Nang; Các đồng chí đại diện Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể, CBCC, CBKCT xã, Công An xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, bản, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã và đại diện 25 học viên về tham dự lễ khai giảng.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Cảnh.jpg

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tuyền.jpg

Đồng chí Vi Thị Tuyển- PBT Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Hòa C2.jpg

Thầy giáo Đỗ Đông Hòa Hiệu trưởng Trường TH-THCS- PGĐ TTHTCĐ lên báo cáo kết quả năm học 2022-2023

Đánh trống.jpg

Đồng chí Vi Văn Thu - PCT phụ trách xã - GĐ TTHTCĐ đánh trống khai giảng năm học 2023 - 2024.

Đăng lúc: 05/10/2023 10:18:01 (GMT+7)

Lễ khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng xã Trí Nang

Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng:

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Cảnh.jpg