Xã Trí Nang thực hiện cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 01/04/2019 00:00:00

Xã Trí Nang tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số vầ nhà ở năm 2019

Thực hiện công văn số 18, ngày 7 tháng 3 năm 2019, về việc tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Ngay trong sáng ngày 1 tháng 4 năm 2019, ủy ban nhân dân xã Trí Nang tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hà Văn Nghiêm - PBT Đảng ủy xã; Đồng chí Phạm Văn Đô- PCT-UBND xã, cùng các đồng chí trong ban TTr Đảng ủy- HĐND -UBND -MTTQ, các ngành, đoàn thể, và điều tra viên, đặc biệt là sự có mặt của đại diện các hộ gia đình của bản Giàng Vìn xã Trí Nang.

UBND xã Trí Nang xác định, đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong năm 2019, chính vì vậy UBND xã- BCĐ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, đã chuẩn bị đầy đủ các nguồn nhân lực về con người, đồng thời tiếp thu đầy đủ các hội nghị tập huấn do UBND huyện tổ chức.

Bên cạnh đó tuyên truyền đến bà con nhân dân về ý nghĩa tầm quan trọng của cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, để bà con nhân dân hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mỗi hộ gia đình cần phải cung cấp thông tin đầy đủ chính xác, để có số liệu hoạch định chính sách phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới.

Ngay sau lễ ra quân tổ điều tra viên đã tiến hành thăm hộ gia đình và thu thập thông tin các hộ gia đình trên địa bàn xã.
Hoàng Hiền

Xã Trí Nang thực hiện cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Đăng lúc: 01/04/2019 00:00:00 (GMT+7)

Xã Trí Nang tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số vầ nhà ở năm 2019