Xã Trí Nang tổ chức hội nghị công bố quy hoạch chung xây dựng xã Trí Nang, huyện Lang Chánh đến năm 2030.

Ngày 20/09/2023 00:00:00

Quy hoạch xã Trí Nang đến năm 2030

Thực hiện Quyết định s 581/QĐ-UBND ngày 12/05/2023 của UBND huyện Lang Chánh về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Trí Nang, huyện Lang Chánh đến năm 2030.

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2023, xã Trí Nang tổ chức hội nghị công bố quy hoạch chung xây dựng xã Trí Nang, huyện Lang Chánh đến năm 2030.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Hà văn Tằm, bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Vi Thị Tuyển, PBT thường trực Đảng ủy; Đồng chí Vi Văn Thu, UV BCH Đảng ủy, Q-Chủ tịch UBND xã; Các đồng chí còn có các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng, phó các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, CBKCT xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Hiệu trưởng các trường, trạm y tế, Các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh tại hội nghị công bố quy hoạchchung xây dựng xã Trí Nang, huyện Lang Chánh đến năm 2030.

Tằm.jpg
Đồng chí Hà Văn Tằm, Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu tại hội nghị
Toàn cảnh.jpg

Bản đồ.jpg