Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 27/10/2022 00:00:00

Hội nghị " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân", tạo sự gắn kết giữa lực lượng Công an với nhân dân

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2022. Tại hội trường UBND xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, Ban chỉ đạo ANTT xã, Công an xã Trí Nang tổ chức hội nghị " Công an Lắng nghe ý kiến nhân dân" và lấy ý kiến đánh giá sự" Hài lòng" của nhân dân đối với Công an năm 2022.

Toàn cảnh HN.jpg

Toàn cảnh hội nghị" Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Tham dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Chí Thanh, Phó trưởng CA huyện, cùng đoàn công tác của Công an huyện

X Thanh.jpg

Đồng chí Thượng tá Bùi Chí Thanh, Phó trưởng Công an huyện Lang Chánh

Về phía xã Trí Nang có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Các đ/c BCH đảng ủy xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể, hội người cao tuổi, Bí thư chi bộ, Trưởng bản, tổ viên tổ ANTT thôn, đại diện các trường, trạm, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và mời đại diện nhân dân tại 5/5 thôn bản tham dự.

Lĩnh6.jpg

Đồng chí Triệu Hòng Lĩnh, Trưởng Công an xã Trí Nang

Hội nghị được nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, kết quả xây dựng lực lượng Công an xã. Thông qua các ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự hội nghị, nhìn chung các ý kiến phát biểu thẳng thắn, trung thực phản ánh trân thực tình hình ANTT, ATXH tại địa phương...cũng tại hội nghị các đại biểu được nhận xét, đánh giá lực lượng Công an xã thông qua phiếu đánh giá nhận xét về vai trò, trách nhiệm của lực lượng công an trong thực thi nhiệm vụ. Qua đó cho thấy thời gian qua Công an xã Trí Nang đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng chính quyền, triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để sảy ra các vụ việc phức tạp, nổi cộm trên địa bàn.

Toàn cảnh.jpg

Tiếp.jpg

Ông Hà Văn Tiếp, Trưởng bản Năng cát phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện Lang Chánh và xã Trí Nang đã tiếp thu ý kiến của các đại biểu, đồng thời giải đáp những vấn đề mà nhân dân quan tâm. Cũng tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao những kết quả mà lực lượng công an đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng yêu cầu lực lượng Công an xã cần tăng cường phối hợp với các ban ngành đoàn thể thưc hiện tốt phong trào " Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đặc biệt là những tháng cuối năm 2022.

Liên.jpg

Ông Hà Đắc liên, Bí thư chi bộ bản Hắc, phát biểu ý kiến tại hội nghị

Lâm.jpg

Ông Lê Văn Lâm, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Trí Nang phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Triệu Hồng Lĩnh, Trưởng Công an xã đã có ý kiến tiếp thu lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Công an huyện và các ý kiến phát biểu tại hội nghị và nêu rõ phương hướng, lộ trình khắc phục những hạn chế, tồn tại góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Khuyến.jpg

Ông Vi Xuân Khuyến, Bí thư Chi bộ bản Giàng Vìn phát biểu ý kiến tại hội nghị. Hoàng Hiền VP-TK

Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng lúc: 27/10/2022 00:00:00 (GMT+7)