Hôm nay:
0
Tất cả:
57947

Hội nghị "tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người"

Ngày 14/12/2022 10:40:00

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2022. Tại Nhà văn hóa bản Giàng Vìn, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh,Công an xã Trí Nang tổ chức hội "Tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người"

Toàn cảnh 1.jpg

Toàn cảnh hội nghị"tuyên truyền pháp luật, phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người"

Tham dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Cơ, Phó trưởng CA huyện, cùng đoàn công tác của Công an huyện Lang Chánh; Về phía xã Trí Nang có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Các đ/c trưởng các ban, ngành đoàn thể cấp xã, Bí thư chi bộ, Trưởng bản, các chi hội, đoàn thể của bản Giàng Vìn và toàn thể các hộ dân bản Giàng Vìn tham dự.

Xếp cơ.jpg

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Cơ, Phó trưởng Công an huyện Lang Chánhphát biểu tại hội nghị

Tùng.jpg

Đồng chí Hà Văn Tùng, PhóTrưởng Công an xã Trí Nang triển khai các nội dung tuyên truyền về các loại tội phạm