Tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 15/11/2022 00:00:00

Tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022 và biểu dương khen thưởng các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục xã Trí Nang.

Thực hiện kế hoạch số 131, ngày 30/6/2022 của UBND huyện Lang Chánh về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Nhằm ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Xếp Hòa.jpg

Đồng chí Lê Phi Hòa - PCT UBND xã phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm

Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2022, xã Trí Nang tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022 - biểu dương khen thưởng các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục xã Trí Nang.

Tổng hợp.jpg

Lãnh đạo xã Trí Nang chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo

Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Hồng Chuyên, Phó BTC Huyện ủy; Về phía xã Trí Nang có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội, CBCC, CBKCT xã; Bí thư CB, Trưởng bản; Mời đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh đóng trên địa bàn xã;

Thầy Hòa.jpg

Thầy giáo Đỗ Đông Hòa - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Trí Nang phát biểuôn lại truyền thống ngày Nhà Giáo
Riêng đối với 2 cơ quan trường học: Mời toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non, Trường Tiểu học và THCS Trí Nang. Mời các ông, bà nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm Non, Trường TH-THCS nghỉ hưu tại địa bàn xã.

Cô Thắm.jpg

Cô Vi Thị Thắm Trường Mầm Nom phát biểu cảm tưởng nhân buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam

Kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian qua 2 đơn vị cơ quan trường học đã cùng với xã nhà từng bước đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà phát triển, được thể hiện qua kết quả đánh giá từng năm học, từng cấp học, tỷ lệ học sinh khá, giỏi năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn trên 95%.

Khối Th.jpg

Lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm cùng Trường TrườngTiểu học và THCS
Học sinh.jpg
Học sinh Lương Thị Châm lớp 9 trường TH&THCS phát biểu tri ân thầy cô
Múa 1.jpg

Múa 2.jpg

Múa 3.jpg

Múa 4.jpg

Múa 5.jpg

Một số tiết mục Văn nghệ tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm để tri ân các thầy cô giáo chính quyền địa phương đã kịp thời động viên, biểu dương khen thưởng 17 thầy, cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục xã nhà thời gian qua.

Ảnh Tằm.jpg

Đồng chí Hà Văn Tằm, BT Đảng ủy -CT HĐND xã phát biểu tại buổi Tọa đàm
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hà Văn Tằm, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã biểu dương, ghi nhận những kết quả, đóng góp mà các thầy cô giáo 2 đơn vị trường học đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng đề nghị 2 trường cùng với các thầy côc giáo hãy nỗ lực phấn đấu bằng lòng yêu nghề, khắc phục khó khăn cùng với xã nhà tiếp tục đưa sự nghiệp trồng người phát triển lên tầm cao mới.

Hoàng Hiền VP

Tọa đàm kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 15/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

Xếp Hòa.jpg