Xã Trí Nang với công tác phát triển Du lịch

Ngày 22/09/2023 00:00:00

Công tác kích cầu phát triển Du lịch trên địa bàn xã Trí Nang

Nhằm kích cầu phát triển du lịch trên địa bàn xã, sáng ngày 19 tháng 9 năm 2023, Tại bản Năng Cát xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, diễn ra Lễ khai giảng các lớp Trung cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn; nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn...do trường Trung cấp Thương mại Du lịch Thanh Hóa phối hợp với huyện Lang Chánh tổ chức.

Tham dự lớp học bản Năng Cát, xã Trí Nang với 35 học viên, hứa hẹn đây sẽ là nguồn nhân lực phụ vụ cho công tác phát triển Du lịch trên địa bàn xã nói riêng và huyện nhà trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng lớp học

Hoàng Hiền VP.

Xã Trí Nang với công tác phát triển Du lịch

Đăng lúc: 22/09/2023 00:00:00 (GMT+7)